Tranh nhau chở bạn gái, ba anh em đánh chết tình địch

Tranh nhau chở bạn gái, ba anh em đánh chết tình địch

By admin - Tháng Sáu 15, 2018
Hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng 19h ngày 11/6/2017, Bùi Ngọc Thạnh, Dương Thị Cẩm Nhung (bạn gái Thạnh) cùng với Dương Tấn Cường (em họ chị Nhung) uống bia cùng với Lê Văn Tùng (sinh năm 1996, quê Quảng Ngãi), Lê Minh Tuấn (em trai Tùng) và Lê Văn Tuấn (em họ Tùng) trên đường Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP HCM.

Đến khoảng 22h15, sau khi nhậu xong, Tùng một mực đòi chở Nhung về nhưng Thạnh không đồng ý. Thạnh kéo bạn gái lên xe chở về nhà trọ trên đường Ao Đôi, thuộc quận Bình Tân. Trong khi đó, những người còn lại cũng lên xe chạy theo xe của Thạnh.

Khi đến gần nhà trọ của Nhung, Cường nói với những người còn lại rằng “Thạnh là bạn trai của Nhung đã quen nhau lâu rồi. Nhung cũng đã từng có một đời chồng nên đừng xen vào chuyện tình cảm của người ta” nhằm để ba anh em Tùng biết mà về. Tuy nhiên ba anh em Tùng,  vẫn cho rằng Cường nói dối và đinh ninh Nhung chưa có người yêu nên vẫn tiếp tục muốn ghé vào phòng trọ của Nhung.

Khoảng 10 phút sau, Thạnh chạy xe từ trong phòng trọ của Nhung ra để về, khi gặp nhóm của ba anh em Tùng, Thạnh tức tối, rồ ga, nẹt pô. Chưa dừng lại, Thạnh chạy xe ra đầu hẻm rồi nhặt hai viên gạch đứng chờ sẵn để khi nhóm Tùng ra thì đánh. Khi vừa thấy Tùng đi ra, Thạnh liền dùng gạch đánh nhưng Tùng né được.

Sau đó ba anh em Lê Văn Tùng, Lê Minh Tuấn và Lê Văn Tuấn xông vào dùng gạch, tay chân đánh đấm túi bụi vào đầu, cổ, ngực, lưng cho đến khi Thạnh bất tỉnh mới chịu dừng tay.

Sự vụ được người dân phát hiện, đưa Thạnh đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên Thạnh đã tử vong trước lúc vào viện.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thành khẩn khai báo và cho rằng hôm đó do uống nhiều nên không làm chủ được bản thân. Khi thấy nạn nhân nẹt pô, rồ ga và tông xe vào người, dùng gạch đánh nên cả ba không kìm nén được.

Sau khi cân nhắc, xem xét tính chất hành vi cụ thể của từng bị cáo, HĐXX tuyên phạt các bị cáo phạm tội giết người với tình tiết có tính côn đồ. Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Minh Tuấn 20 năm tù; Lê Văn Tùng 18 năm tù và Lê Văn Tuấn 17 năm tù.

Theo Baophapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.