Hà Nội: Nghi phạm giết người tình mang thai khai gì?

By admin - Tháng Sáu 19, 2018

Hà Nội: Nghi phạm giết người tình mang thai khai gì?

Sau hơn 1 năm gặp lại người “tình cũ”, Nguyễn Trọng Nghĩa đã dụ chị H. về nhà tại địa chỉ 97 đường Hoàng Mai rồi lên kế hoạch sát hại nạn nhân.

Khu vực phát hiện thi thể chị H. được cơ quan chức năng niêm phong.
Khu vực phát hiện thi thể chị H. được cơ quan chức năng niêm phong.

Liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ mang thai tử vong trong phòng trọ” như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 18/6 trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng Công an quận Hoàng Mai – cho biết: “Sau khi dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, vào ngực của chị Nguyễn Thị T.H. (SN 1976, Hoàng Mai), Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đến công an đầu thú”.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Trọng Nghĩa hoàn toàn tỉnh táo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Nghĩa, ông ta có quan hệ tình cảm với chị H. từ năm 2010. Tuy nhiên, do mâu thuẫn tình cảm nên chị H. đã bỏ đi hơn 1 năm nay không có tung tích gì. Đối tượng Nghĩa đã điện thoại liên hệ không được và nhiều lần đi tìm chị H. cũng không thấy.

Mới đây, Nghĩa tìm được chị H. và lên kết hoạch sát hại nạn nhân. Khi dụ được chị H. về nhà tại địa chỉ tại 97 đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ), Nghĩa đã dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, vào ngực khiến chị H. tử vong.

Ngay sau khi gây án, Nghĩa đã báo cho tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi đến trụ sở công an đầu thú. Theo cơ quan công an, nạn nhân T.H. được xác định tử vong khi đang mang thai khoảng 4 tháng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *