Đăng kí chương trình khuyến mại

Đăng kí chương trình khuyến mại

By admin - Tháng Mười Một 28, 2018

Khuyến mại là hoạt động diễn ra thường xuyên trong cuộc sống, nó không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đem về lợi nhuận cho các thương nhân.

1. Rủi ro nếu không thực hiện đăng ký khuyến mại

Trước khi đi vào nội dung chính là chi phí đăng ký chương trình khuyến mại, chúng tôi muốn bạn dành một ít thời gian để tìm hiểu về các quy định pháp luật về việc không đăng ký hoặc đăng ký không đúng theo yêu cầu. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến nội dung này là vì mọi người đang chưa ý thức được tầm quan trọng, sự cần thiết của việc đăng ký khuyến mại.

Một số hành vi vi phạm quy định đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Không thông báo hoặc không đăng ký theo quy định trước khi tổ chức chương trình khuyến mại

– Thông báo hoặc đăng ký khuyến mại không đúng nội dung

– Thông báo hoặc đăng ký với nội dung không trung thực

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên, thương nhân sẽ bị xử phạt hành chính với mức tiền phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Ngoài ra mức phạt này còn tăng lên, phụ thuộc vào địa bàn tổ chức khuyến mại (xem xét dựa trên phạm vi tỉnh thành thực hiện chương trình khuyến mại).

2. Đăng ký chương trình khuyến mại cần nộp những khoản phí gì?

Theo quy định, việc đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước không cần nộp bất kỳ một khoản phí hay lệ phí nhà nước nào. Thương nhân muốn tổ chức khuyến mại chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ xem xét và xử lý hồ sơ của thương nhân. Tuy nhiên, nếu thương nhân vì một vài lý do khác nhau không thể tự thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại có thể ủy quyền cho một đơn vị, tổ chức, cá nhân đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp này, thương nhân sẽ phải trả một khoản chi phí đăng ký chương trình khuyến mại cho đơn vị được ủy quyền.

3. Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ trên thị trường, chúng tôi không biết báo giá của họ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhưng với các khách hàng của Luật Hoàng Phi, ngay khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và chỉ ra các yếu tố làm nên báo giá cuối cùng. Điều này giúp khách hàng thỏa mãn yêu cầu, nắm bắt rõ thông tin và có những điều chỉnh hợp lý.

Thông thường, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị mà thương nhân lựa chọn để ủy quyền. Hay nói đơn giản hơn là đơn vị cung cấp dịch vụ

– Hình thức khuyến mại mà thương nhân sẽ tổ chức

– Số tỉnh/thành phố thương nhân dự định sẽ tổ chức chương trình khuyến mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *